Hotline:

02383.877.173

Hỗ trợ:

02383.877.173

Tọa đàm gặp mặt cán bộ chuyên môn kỹ thuật qua các thời kỳ

Quản trịCập nhật 07:57 ngày 04/04/2018

Tọa đàm gặp mặt cán bộ chuyên môn kỹ thuật qua các thời kỳ
 • Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình và phấn khởi thực sự là cơ hội để các thế hệ lãnh đạo cùng các cán bộ của công ty qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử đã qua.

 • Ngày 29/3/2018, Công ty cổ phần mía đường Sông Lam tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt cán bộ chuyên môn kỹ thuật qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của các bác nguyên là lãnh đạo công ty và các cán bộ chuyên môn kỹ thuật có trình độ cao nay đã nghỉ hưu.

  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình và phấn khởi thực sự là cơ hội để các thế hệ lãnh đạo cùng các cán bộ của công ty qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử đã qua.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT công ty bày tỏ vui mừng và biết ơn sâu sắc những đóng góp quan trọng, trí tuệ và trách nhiệm của các bác trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp ý kiến của các bác để góp phần đưa công ty ngày một phát triển đi lên, xứng đáng với truyền thống 60 năm hình thành và phát triển.


  Đồng chí Đặng Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại buổi gặp mặt.  Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chuyên môn kỹ thuật phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm.


  Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ chuyên môn kỹ thuật cao đã nghỉ hưu cũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình công tác, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho sự phát triển của công ty. Các đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng đội ngũ cán bộ lãnh đạo của công ty với tri thức, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo đưa công ty phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.


  Đoàn đi tham quan nhà máy sản xuất

  Nguyễn Tâm

Hỗ trợ 02383.877.173